Giám đốc Bcar Limousine – Nguyễn Văn Hiếu

“Cuộc đời Hiếu gắn liền với 2 chữ độ xe”

Nguyễn Văn Hiếu CEO BCAR GROUP – Chuyên viên về Ô Tô, đồng thời là người Đào Tạo, Tư Vấn Doanh Nghiệp.

Không chỉ là một doanh nhân, bạn có thể gặp gỡ tôi dưới cương vị là một giảng viên – chuyên gia Đào Tạo Nghề và Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh chuyên về lĩnh vực Ô Tô.

Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, xuất phát từ một người thợ dán phim cách nhiệt ô tô.

Với niềm đam mê và hoài bão lớn tôi đã cố gắn không ngừng, học hỏi thật nhiều và trở thành chuyên gia về lĩnh vực dán phim cách nhiệt, chăm sóc ô tô khi còn khá trẻ.

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cộng với ước mơ đưa ngành chăm sóc, độ xe ô tô tại Việt Nam phát triển mạnh. Hiếu cùng các cộng sự đã thành lập nên Bcar Auto Center – Phụ kiện, chăm sóc ô tô cao cấp.

Thế nhưng thương trường khắc nghiệt, có lúc công ty đã rơi vào khủng hoảng về cả nhân sự và doanh thu. Thị trường liên quan về ô tô ngày càng phát triển, cạnh tranh khốc liệt. Với lối đi truyền thống sẽ không thể nào vượt qua hàng giả, hàng nhái tinh vi với giá rẻ.

Sau những nổ lực không ngừng, Hiếu và Bcar Group đã tìm được hướng đi mới: Cập nhật theo thời đại, nhưng vẫn giữ cốt lõi giá trị kinh doanh của mình. Tôi – Nguyễn Văn Hiếu dùng những kiến thức đáng quý qua hàng năm trời kinh doanh và những bài học vô giá sau thất bại, một lần nữa đứng lên.

Tôi – Nguyễn Văn Hiếu xây dựng Bcar Group góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tiện nghi cho người Việt và nâng tầm vị thế của các doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.

 
 

Chính thức thành lập năm 2018 với lĩnh vực chăm sóc, phụ kiện cao cấp cho ô tô. Bcar Auto Center từng bước phát triển và lớn mạnh trên thị trường.

Phát tiển mạnh Bcar Auto ở chi nhánh Bcar Auto Bình Dương, Bcar Auto Đồng Tháp và các đại lý ở nhiều khu vực, tỉnh thành.

Ra đời Bcar Limousine – Xứng tầm Thượng Lưu Việt. Cùng với các sộng sự chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những bản nâng cấp xe sang trọng, tiện nghi. Đặc biệt là phù hợp với nhiều sở thích và mang đậm dấu ấn riêng của chủ xe.

Đưa thương hiệu Bcar Limousine ngày càng lớn mạnh, được sự tin yêu của khách hàng từ nhiều nơi.

Bcar Auto trở thành địa chỉ uy tín để các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, gửi sinh viên đến thực tập cuối khóa, nhằm có thêm kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

Anh đang giữ các chức vụ : Tổng Giám Đốc điều hành Bcar Auto, Bcar Limousine, Bcar Đào Tạo.

Đưa dịch vụ Bcar Limousine đứng thứ 3 trong top 10 dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng năm 2021.

Trở thành nhà tài trợ Bạc cho trương trình Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2021 tại Hà Nội.

Người cố vấn về chiến lược, mô hình kinh doanh về ô tô và một số lĩnh vực dịch vụ khác tại Việt Nam.

Trong suốt 4 năm qua đào tạo trên 1000 học viên chuyên về ô tô, cố vấn cho hơn 200 doanh nghiệp về mô hình kinh doanh ô tô.

Mở rộng lĩnh vực kinh doanh về hàng tiêu dùng và xuất nhập khẩu. Đưa hàng Việt giá tốt phủ sóng thị trường và mở ra nhiều cơ hội việc làm ổn định cho người Việt.

Liên hệ với chúng tôi