Hơn 10 năm bác sĩ CKI Phạm Thảo Trang đồng hành nụ cười Việt

Chia sẻ bài viết

Nguồn: Diễn đàn doanh nhân Việt Nam

“Phòng khám nha khoa không chỉ là nơi chữa trị mà còn là nơi trao đi yêu thương và tạo nên những giá trị tốt đẹp “. Đây là một trong những chia sẻ đầy ý nghĩa của Bác sĩ Phạm Thảo Trang – người đã mang đến hàng triệu nụ cười khỏe đẹp cho khách hàng từ khắp mọi miền tổ  quốc.

Bác sĩ CKI Phạm Thảo Trang

Bác sĩ CKI Phạm Thị Thảo Trang là người đã tốt nghiệp loại giỏi Khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP HCM vào năm 2011, và sau đó đã có một hành trình nghề nghiệp đầy ý nghĩa. Sau thời gian học tập và rèn luyện tại trường đại học, Bác sĩ Trang đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại các cơ sở y tế và nha khoa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Từ việc công tác tại khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Dược TP HCM đến việc làm việc tại nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM (Trần Hưng Đạo), Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và San Dentist, Bác sĩ Trang đã tích lũy cho mình một lượng kiến thức và kinh nghiệm rất quý báu trong lĩnh vực nha khoa.

Hành trình mới với thương hiệu Nha khoa Tracy Việt Nam

Năm 2017 Bác sĩ Phạm Thảo Trang đã thành lập nên Nha khoa Mia. Sau nhiều năm xây dựng, Bác Trang quyết định đổi tên thành nha khoa Tracy với nhiều nâng cấp mới về cả cơ sở vật chất lẫn kỹ thuật Tại đây, chất lượng điều trị được bác sĩ Trang Trực tiếp thực hiện, xây dựng nên sự tin tưởng và niềm tin với Quý khách hàng.

Hơn 10 năm khoác áo blouse trắng, Bác sĩ Trang đã giúp rất nhiều khách hàng tìm lại được nụ cười tự tin và sức khỏe răng miệng tốt. Với sự dẫn dắt của Bác sĩ Phạm Thảo Trang nha khoa Tracy Việt Nam đã tạo dựng được uy tín và sự tin cậy từ phía khách hàng, dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu.

Đội ngũ Bác sĩ nha khoa Tracy Việt Nam

Bác sĩ Trang chia sẻ: “Bằng tình yêu nghề, yêu cái đẹp, Trang và những cộng sự luôn mong muốn giúp cho khách hàng giữ gìn tốt nhất tài sản quý giá của mình, đó chính là sự xinh đẹp từ những chiếc răng. Tiêu chí của Nha khoa Tracy chính là trân trọng những gì tự nhiên và sửa chữa những gì chưa tốt nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo theo từng cá nhân, hạn chế xâm lấn sâu không đáng có.”

Nha Khoa Tracy Việt Nam – Sứ Mệnh Tỏa Sáng Nụ Cười

Nha khoa Tracy Việt Nam không chỉ là một trung tâm chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng hàng đầu mà còn là một địa điểm uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và thiết bị nha khoa chất lượng. Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe răng miệng và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân và các chuyên gia nha khoa.

Cung cấp dịch vụ vượt trội

Trong năm 2023 Bác sĩ Phạm Thảo Trang và nha khoa Tracy đã mang đến một sản phẩm mới trong lĩnh vực chỉnh nha chính là niềng răng mắc cài tròn, công nghệ độc quyền từ Châu Âu.

Phương pháp này hứa hẹn sẽ mang đến xu hướng chỉnh nha mới trong năm 2024, khắc phục mọi vấn đề của mắc cài truyền thống và giúp người đeo niềng có tâm lý vô cùng thoải mái trong quá trình niềng.

Khách hàng thực hiện cấy implant không đau tại nha khoa Tracy

Bên cạnh đó nha khoa Tracy Việt Nam còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cấy implant không đau, hạn chế xâm lấn. Tracy không chỉ đặt mục tiêu cấy implant răng hiệu quả mà còn coi trọng việc bảo vệ sức khỏe và thoải mái của bệnh nhân. Điều này giúp nha khoa trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu cho những người có nhu cầu về cấy implant răng mà không muốn trải qua cảm giác đau đớn và sự xâm lấn đáng sợ.

Nâng cao chất lượng, phục vụ tận tâm

Nhằm đảm bảo việc tầm soát nguyên nhân cho khách hàng được thực hiện tốt nhất, nha khoa Tracy Việt Nam đã đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ngoài ra, nhân sự cốt lõi như bác sĩ, y tá, chuyên viên… cũng được chuyên tu kiến thức và tay nghề từ các khóa học nha khoa chuyên nghiệp. Đây là nền tảng, cũng là ưu điểm để nha khoa Tracy luôn tự tin mang đến những nụ cười khỏe, đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

Nha khoa Tracy đã được bình chọn trong Top 10 “ The Best Of Vietnam 2023″

Với những cố gắng không ngừng, vừa qua nha khoa Tracy đã được bình chọn trong Top 10 “ The Best Of Vietnam 2023″ cho dịch vụ chỉnh nha trẻ em và cấy implant trung niên. Giải thưởng này một lần nữa xác nhận về chất lượng và niềm tin mà khách hàng dành cho hệ thống Nha khoa Tracy Việt Nam.

“Hai đối tượng trẻ em và người lớn tuổi rất cần sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe răng miệng. Việc thúc đẩy thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách và duy trì là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe răng miệng và tổng thể của cả trẻ em và người lớn tuổi. Chỉ cần chú tâm và quan tâm đúng cách, chúng ta có thể bảo vệ và duy trì sức khỏe răng miệng, giúp mọi người chủ động một cuộc sống khỏe mạnh và tự tin hơn.” Bác sĩ Phạm Thảo Trang chia sẻ.

Với slogan “Sứ mệnh tỏa sáng nụ cười” tại Nha khoa Tracy Việt Nam phần nào thể hiện được tâm huyết và cam kết của mình. Tracy không đơn thuần là một trung tâm nha khoa, mà còn là nơi đội ngũ Bác sĩ dành tâm huyết để cung cấp kiến thức chăm sóc răng miệng đúng cách và góp phần tạo nên những nụ cười rạng rỡ, tự tin cho mọi người”.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 077 383 3058

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/nhakhoatracy/

https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm